Chủ Nhật, 17 tháng 12, 2017

Bán phụ tùng xe Hyundai EX6 | EX8 chính hãng

Nhằm đáp ứng cung cấp phụ tùng xe Hyundai EX6, Hyundai EX8 chính hãng cho quý khách hàng ở Miền Bắc. Xetaidothanh.com chúng tôi chuyên bán phụ tùng xe Hyundai EX6, EX8 giá rẻ nhất. Các sản phẩm phụ tùng chính hãng được bảo hành giúp quý khách cảm thấy yên tâm khi sử dụng trong quá trình dài.

Tại sao nên mua phụ tùng xe Hyundai EX6, EX8 chính hãng ? 

Năm 2020, đánh dấu sự phát triển của dòng xe tải Hyundai thế hệ mới. Hyundai EX6, EX8 là 2 chiếc xe ô tô tải được nhiều người quan tâm và lựa chọn. Một vấn đề lớn nhiều khách hàng quan tâm chính là trong thời kỳ dài sử dụng xe Hyundai EX6, EX8. Tìm mua phụ tùng xe Hyundai EX6 ở đâu ?, báo giá phụ tùng xe Hyundai EX8 chỗ nào ?

Xetaidothanh.com có mặt tại đây để xử lý giúp quý khách hàng điều lo lắng trên. Là một công ty chuyên cung cấp phụ tùng xe tải Hyundai, phụ tùng xe tải Isuzu, Phụ tùng xe tải Hino , phụ tùng xe tải Daewoo chính hãng tại Hà Nội. Đây là nơi quý khách cần tìm đến lựa chọn sự thay thế hỏng hóc của những chiếc xe tải đang sử dụng.phu tung xe hyundai ex6, ex8 chinh hang
Phụ tùng xe Hyundai EX6, EX8 chính hãng

Tác hại khi sử dụng phụ tùng xe Hyundai EX6, EX8 giả 

Một chiếc xe Hyundai EX6, EX8 giá không hề thấp, nó là một tài sản giá trị lớn. Trong quá trình sử dụng dài hạn thì không tránh được những sự hỏng hóc, bào mòn do thời gian và ngoại lực tác động. Điều này khiến nhiều khách hàng luôn lo ngại vấn đề phụ tùng thay thế. Với những khách hàng ở thành phố lớn như : Hà Nội, Hải Phòng, Thanh Hóa, Bắc Ninh, Quảng Ninh, Thái Nguyên...dễ dàng tìm đến được hãng hoặc mua phụ tùng xe Hyundai EX6 của chúng tôi qua mạng internet hay người giới thiệu.

===>>> Video đánh giá xe Hyundai EX6, EX8Nhưng nhiều khách hàng đã dùng ô tô tải EX8 ở các tỉnh miền núi Phía tây Bắc như : Điện Biên, Lào Cai, Sơn La, Lai Châu...sẽ tìm đến cơ sở nào thay thế phụ tùng xe EX6, EX8 ?. Chủ yếu bằng trực giác sẽ tìm đến các xưởng sửa chữa ô tô gần nơi mình đang sinh sống, đây chính là kẽ hở để mua phải phụ tùng xe Hyundai EX8 giả.

Sự thiệt thòi cho khách hàng là " bỏ tiền thật nhưng mua đồ giả ". Quý khách không hề biết tác hại khó lường khi thay thế phải những phụ tùng xe Hyundai EX6, EX8 không tốt như vậy. Trước tiên chính là không được bảo hành, vì đa số khi thay thế mà có trục trặc sẽ bị lý do : bị bào mòn do tác động bộ phận khác...Việc sử dụng phụ tùng xe tải Hyundai giả luôn luôn đi theo những hậu quả khó lường, nhẹ thì phát hiện phụ tùng nhanh hỏng chỉ sau đôi tháng, người tiêu dùng coi như mất tiền oan, lại phải đi sửa chữa, thay thế phụ tùng mới. Còn nặng thì phụ tùng kém chất lượng làm hỏng luôn cả xe, tạo ra nguy cơ gây tai nạn cho tài xế.

Cách phân biệt phụ tùng xe Hyundai EX6, EX8 chính hãng

Thực tế, việc phân biệt phụ tùng xe Hyundai EX6, EX8 chính hãng và phụ tùng giả " nhái " là vô cùng khó khăn và gần như chỉ có thợ lâu năm trong nghề mới có khả năng. Bởi sự so sánh phải dựa trên cơ sở chuyên môn và cả kinh nghiệm. Những thợ lành nghề cho rằng, phụ tùng giả thì thường có bao bì, mẫu mã giống phụ tùng thật nhưng các chi tiết thường có màu sắc nhạt và hay nhòe hơn.

phu tung xe tai hyundai chinh hang
Phụ tùng xe tải Hyundai chính hãng

phu tung xe hyundai chinh hang
Phụ tùng xe Hyundai chính hãng

Các dấu hiệu nhận biết phụ tùng Hyundai EX6, EX8

Phụ tùng xe EX6 sẽ được phân phối tại các Đại lý ủy quyền của hãng xe Hyundai tại Việt Nam.
- Các sản phẩm đều đóng gói trong thùng có tem đỏ, ghi rõ nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất phụ kiện.
- Hộp hàng khi mở phải còn nguyên đai nguyên kiện, được đóng gói trong nylon dày và lớp chồng va đập bằng tấm bọt khí, xốp và vách ngăn bìa carton.
- Trên bề mặt sản phẩm phải có logo của hãng xe tải Hyundai và mã số thành phần trùng với mã trên vỏ hộp.
- Như vậy, việc phân biệt các sản phẩm phụ tùng xe EX8 chính hãng có thể đơn giản hóa bằng việc quan sát, tuy nhiên đó chỉ là với các phụ tùng bên ngoài, còn với các phụ tùng thay thế động cơ thì cần cái nhìn sâu sắc hơn.

Bán phụ tùng xe Hyundai EX6, EX8 ở đâu ?

Quý khách có thể tìm đến Xetaidothanh.com của chúng tôi để lựa chọn các phụ tùng xe Hyundai EX6, EX8 chính hãng. Chúng tôi cung cấp đầy đủ phụ tùng xe Hyundai 5 tấn, 7 tấn. Lợi thế giá bán cạnh tranh, bảo hành dài hạn giúp quý khách yên tâm hơn khi sử dụng.

Trong thực tế, không phải lúc nào quý khách cũng có thời gian đưa chiếc xe tải EX6, EX8 đi ra hãng Hyundai hay chọn những cơ sở sửa chữa xe đúng ý, mà đôi khi trong các trường hợp khẩn cấp, việc đưa xe vào garage bất kì là chuyện khó tránh khỏi. Vậy nên để giảm thiểu các tình huống bất ngờ hỏng hóc, quý khách nên bảo dưỡng xe thường xuyên tại các đại lý xe Hyundai chính hãng, lái xe cẩn thận để tránh các sự cố va chạm không đáng có, đồng thời học qua cách phân biệt hàng giả hàng nhái cũng như cố gắng giám sát quá trình sửa chữa xe nếu có thời gian.

Quý khách đừng vội trao niềm tin cho bất kỳ một cơ sở sửa chữa hay đơn vị bán phụ tùng nào khi vẫn còn cảm giác không yên tâm. Hãy tìm đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn.

Để tránh mua phải phụ tùng xe Hyundai EX6, EX8 giả, hàng nhái thì người tiêu dùng nên 

- Sửa chữa xe tại đại lý bảo hành chính hãng, uy tín
- Mua bảo hiểm xe
- Xem xét kĩ phụ tùng trước khi mua
- Lái xe cẩn thận

Bảng báo giá phụ tùng xe Hyundai EX6 và Hyundai EX8


Sau đây chúng tôi xin gửi báo giá phụ tùng xe Hyundai EX6 và Hyundai EX8 đang được cập nhật tại công ty Hyundai Việt Hàn. Quý khách có thể lựa chọn và tìm hiểu trước khi đặt hàng.

Bán ba đờ xốc trước Hyundai EX8
Bán ba đờ xốc trước Hyundai EX8
Bán phụ tùng đèn sương mù Hyundai EX6 - EX8
Bán phụ tùng đèn sương mù Hyundai EX6 - EX8 
Bán phụ tùng ốp ga lăng trước Hyundai EX6 - EX8
Bán phụ tùng ốp ga lăng trước Hyundai EX6 - EX8 

Bán phụ tùng Ba đờ xốc Hyundai EX6 - EX8
Bán phụ tùng Ba đờ xốc Hyundai EX6 - EX8 


Bán phụ tùng xe Hyundai EX6 - EX8
Bán phụ tùng đèn pha xe Hyundai EX6 - EX8

  • Mí đèn pha  Hyundai EX6, EX8
  • Ga lăng trước  Hyundai EX6, EX8
  • Ốp dưới ga lăng trước Hyundai EX6, EX8
  • Ốp trên ga lăng trước Hyundai EX6, EX8
  • Ốp má  Hyundai EX6, EX8
  • Đèn pha  Hyundai EX6, EX8
  • Đèn sương mù Hyundai EX6, EX8
  • Ba đờ sốc trước Hyundai EX6, EX8
  • Ốp trên ga lăng trước Hyundai EX6, EX8
  • Ốp góc dưới Trái phải Hyundai EX6, EX8

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: [email protected]