Thứ Tư, 19 tháng 9, 2018

Cách lựa chọn xe đông lạnh Hyundai 1 tấn và 1.25 tấn phù hợp

Với những khách hàng mới làm vận tải xe đông lạnh chưa có kinh nghiệm chọn xe đông lạnh Hyundai 1 tấn hay 1.25 tấn để phù hợp với công việc của mình. Dưới đây, Hyundai Việt Hàn xin chia sẻ chút kinh nghiệm để mong rằng quý khách chọn cho mình những sản phẩm xe đông lạnh cỡ nhỏ thích hợp.

Lưu ý khi mua xe đông lạnh Hyundai 1 tấn và 1.25 tấn

Nếu như trước đây nhiều khách hàng vẫn " rỉ " tai nhau nên chọn dòng xe đã qua sử dụng như xe đông lạnh Porter II cũ hay các sản phẩm xe đông lạnh cũ. Nhưng đa phần các sản phẩm trên không đáp ứng được yêu cầu vận chuyển hàng hóa lâu dài, xe thường trục trặc hệ thống làm lạnh ảnh hưởng tới chất lượng hàng hóa. 

Mua xe tải Hyundai cũ ẩn chứa rất nhiều rủi ro. Điều mà nhiều khách hàng chưa nhận ra, chỉ nhìn vào giá bán xe tải cũ đã bị khấu hao khi sử dụng. Nhưng sau này, quý khách sử dụng sẽ bị ảnh hưởng nhiều nhất là đối với một chiếc xe tải đông lạnh chuyên dụng này. 

Lựa chọn xe đông lạnh Hyundai 1 tấn và 1.25 tấn mới là quyết định đúng đắn nhất, chất lượng xe đảm bảo lại có bảo hành dài hạn giúp khách hàng có thể yên tâm hơn. Nhưng mua xe đông lạnh Hyundai 1 tấn và 1.25 tấn mới cũng cần phải lưu ý bởi các lý do sau đây. 


xe-dong-lanh-hyundai-1-tan-thung-kpi
Xe đông lạnh Hyundai 1 tấn thùng KPI nhiệt độ trong thùng -15 độ phù hợp chở kem, sữa chua. Gọi ngay : 0984085899


xe-dong-lanh-hyundai-1-tan-thung-nha-may
Xe đông lạnh Hyundai 1 tấn thùng nhà máy 1 lốc nhiệt độ 10 độ phù hợp chở linh kiện điện tử, dược phẩm. Gọi ngay : 09840858999

xe-dong-lanh-hyundai-1-tan-thung-tu-nhan
Xe đông lạnh Hyundai 1 tấn thùng tư nhân nhiệt độ -5 độ phù hợp chở thịt, xúc xích. Gọi ngay : 0984085899


Chất lượng thùng đông lạnh Hyundai 1 tấn và 1.25 tấn

Để cạnh tranh để thúc đẩy doanh số nhiều đơn vị bán xe sẵn sàng đặt các mẫu thùng đông lạnh Hyundai 1 tấn với quy cách và chất lượng thấp. Giảm giá thành cạnh tranh khi khách không tham khảo rõ ràng, rất nhiều khách hàng chỉ quan tâm đến giá bán xe đông lạnh Hyundai 1 tấn vì nghĩ " xe ở đâu cũng giống nhau " nhưng đây là lĩnh vực xe tải chứ không phải xe du lịch. Xe tốt thì thùng cũng phải tốt !.

Với Hyundai Việt Hàn chúng tôi là đơn vị uy tín nhiều năm nay chuyên bán xe đông lạnh Hyundai 1 tấn và 1.25 tấn. Chúng tôi chỉ phân phối các dòng xe tải Hyundai chính hàng và chất lượng thùng cao nhất. Làm được điều này chúng tôi hiểu cần đến chất lượng và bảo hành sau bán hàng. 

Các mẫu thùng đông lạnh Hyundai 1 tấn 25 đều được đóng ở nhà máy Hyundai KPI, tiêu chuẩn quốc tế. Thùng có thể đạt được nhiệt độ - 15 độ, chất liệu Composite nhập khẩu, máy lạnh chính hãng, sàn inox cán sóng 304 chống han rỉ, có lót gỗ. Chất lượng thùng đông lạnh Hyundai 1 tấn đều chia 2 lốc làm lạnh riêng biệt, đảm bảo nhiệt độ từng khoang cần thiết. 

thung-dong-lanh-hyundai-1-tan
Thùng đông lạnh Hyundai 1 tấn trên thị trường có nhiều sản phẩmCác sản phẩm thùng đông lạnh Hyundai 1 tấn trên thị trường


Đầu tiên có thể nói đến thùng đông lạnh do nhà máy Hyundai Thành Công sản xuất. Ưu điểm giá thành cả xe đông lạnh Hyundai 1 tấn và 1,25t rẻ nhưng điểm quan trọng chính là nhiệt độ trong thùng. Vì sản xuất thùng 1 lốc lạnh nên nhiệt độ chỉ có thể giảm 10 độ. Phù hợp với những khách hàng chuyên chở linh kiện điện tử, dược phẩm...

Loại thùng đông lạnh Hyundai 1 tấn đóng ở các cơ sở tư nhân. Đây là một sản phẩm được nhiều đơn vị cung cấp xe hay lựa chọn. Mặc dù tiêu chuẩn khá giống với những mẫu thùng đông lạnh Hyundai KPI nhưng vật liệu và chất lượng có phần thay đổi. Thùng 2 lốc làm lạnh có thể giảm nhiệt độ xuống - 5 độ, với kiểu thùng này nếu khách hàng chuyên chở thịt, xúc xích hay nói chung thực phẩm thì có thể sử dụng được. 


Sản phẩm Hyundai 1,25 tấn đông lạnh do Hyundai KPI sản xuất. Đây là chất lượng thùng cao nhất, đồng nghĩa với giá thành phẩm xe khá cao hơn những sản phẩm trên khoảng 20 triệu đến 30 triệu. Nhưng nếu khách hàng lựa chọn chiếc xe đông lạnh Hyundai 1 tấn và 1.25 tấn này sẽ được sự yên tâm về tiêu chí chất lượng. Nhiệt độ bên trong thùng đạt xuống -15 độ phú hợp với vận chuyển xe chở kem , sữa chua...


Chúc quý khách chọn được chiếc xe đông lạnh cỡ nhỏ phù hợp !


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: [email protected]
Website : https://www.xetaidothanh.com/