Bán xe Hyundai EX8 - Hyundai EX6 tại Tuyên Quang, Hà Giang ~ HYUNDAI MIỀN BẮC

Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018

Bán xe Hyundai EX8 - Hyundai EX6 tại Tuyên Quang, Hà Giang

Hyundai Đô Thành chuyên bán xe Hyundai EX8, Hyundai EX6 tại Tuyên Quang, Hà Giang. Giá xe tải Hyundai EX8 ở Tuyên Quang luôn cạnh tranh và rẻ nhất. Dịch vụ đăng ký, hoàn thiện lăn bánh xe Hyundai EX6 ở Hà Giang cạnh tranh. Nếu quý khách đang có nhu cầu mua xe Hyundai EX8 trả góp tại Tuyên Quang, Hà Giang xin tham khảo dưới đây.

Quý khách đang cần tìm một sản phẩm xe tải Hyundai có tải trọng 5 tấn đến 8 tấn. Đừng vội bỏ qua khi chưa tham khảo 2 siêu phẩm Hyundai EX8 và Hyundai EX6 do tập đoàn Hyundai Thành Công lắp ráp. Mang trong mình tầm chiến lược đến năm 2030, tiêu chuẩn khí thải Euro 4 có thể nâng cấp lên Euro 5 chính là ưu điểm của chiếc xe này.

Tuyên Quang, Hà Giang là các tỉnh miền núi phía Bắc có địa lý giáp ranh biên giới Trung Quốc. Thị trường vận tải hàng hóa xuất khẩu vô cùng lớn, chính vì vậy nhu cầu đầu tư xe tải là cấp thiết. Nắm bắt được lợi thế này, công ty Hyundai Đô Thành đã đem đến cho quý khách những chiếc xe tải Hyundai chất lượng như Hyundai EX8 tại Hà Giang với tải trọng 8 tấn., Hyundai EX6 tại Tuyên Quang có tải trọng 5 tấn.

ban xe hyundai ex6 tai tuyen quang
Bán xe Hyundai EX6 tại Tuyên Quang. Liên hệ : 0984085899


ban xe hyundai ex8 tai ha giang
Bán xe Hyundai EX8 tại Hà Giang. Liên hệ : 0984085899

noi that xe hyundai ex8
Nội thất xe Hyundai EX8

dong co xe hyundai ex8
Động cơ xe hyundai ex8


Bán xe Hyundai EX6 tại Tuyên Quang

Tuyên Quang là một thị trường tiềm năng cho ngành vận tải hàng hóa. Những năm gần đây, khách hàng mua xe tải Hyundai ở Vĩnh Phúc  vô cùng lớn. Hyundai Đô Thành vinh dự là đại lý chuyên bán xe Hyundai EX6 tại Tuyên Quang và các dòng sản phẩm xe tải Hyundai nhập khẩu, lắp ráp CKD chính hãng. Hiện tại, công ty chúng tôi đang bán xe tải Hyundai EX6 và Hyundai EX8 tại Tuyên Quang. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn : 0934456687 . Hoặc có thể đến trực tiếp Showroom bán hàng để có thể lái thử xe và đưa ra các cảm nhận trải nghiệm.

Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ và làm hài lòng khách hàng khi chọn mua xe tải Hyundai EX6, Hyundai EX8 tại Tuyên Quang. Cam kết giá bán cạnh tranh nhất, dịch vụ lăn bánh hoàn thiện nhanh gọn đem đến sự yên tâm khi khách hàng tin tưởng công ty chúng tôi làm đối tác.

Giá xe Hyundai EX6 tại Tuyên Quang

  • Giá xe Hyundai EX6 Thùng Lửng  : 755.000.000 VND
  • Giá xe Hyundai EX6 Thùng mui bạt : 760.000.000 VND
  • Giá xe Hyundai EX6 Thùng Kín : 765.000.000 VND
( Bảng giá tham khảo - có thể thay đổi mà không cần báo trước. Chi tiết liên hệ 0934 456 687 để được tư vấn). Để lăn bánh hoàn thiện chiếc Hyundai EX6 tại Tuyên Quang này, quý khách cần thêm 30 triệu để gồm các gói phục vụ đăng ký, đăng kiểm như : Lệ phí trước bạ, bảo hiểm TNDS, phí đường bộ, lệ phí đăng kiểm....

Bán xe Hyundai EX8 tại Hà Giang

Nếu để tìm ra một tỉnh khu vực phía Bắc có lượng mua xe tải Hyundai đứng Top thì Hà Giang sẽ là một ứng cử viên lớn. Thị trường vận tải hàng hóa đa dạng, vị trí địa thế thuận lợi cùng với nhiều làng nghề sản xuất công nghiệp. Chính vì điều này, công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách những chiếc xe chất lượng cao nhất.

Ngày 10/11/2019 công ty chúng tôi đã có chương trình lái thử xe Hyundai EX6, Hyundai EX8 tại Hà Giang. Quý khách có thể đến đăng ký lái thử và nhận những phần quà hấp dẫn. Mong muốn các sản phẩm xe tải Hyundai EX6 và Hyundai EX8 tiếp cận nhiều đến khách hàng ở Hà Giang .

Nhiều mẫu thùng thông dụng được thiết kế trên nền xe Hyundai Mighty EX6 và New Mighty EX8 như : Thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng...Khách hàng dễ dàng đến và lựa chọn cho một sản phẩm phù hợp với công việc chính bản thân mình. Ngoài ra, nhờ có xưởng đóng thùng đúng tiêu chuẩn Cục Đăng Kiểm cho phép có thể tự ra phiếu xuất xưởng những chiếc xe chuyên dụng như : Xe tải đông lạnh, xe chở gia súc, xe chở gia cầm, xe chở ga, xe bồn hút, xe xitec chở xăng dầu...

Đến với công ty bán xe tải Hyundai EX6, Hyundai EX8 tại Hà Giang, quý khách sẽ được hỗ trợ thông tin thủ tục vay vốn trả góp qua Ngân Hàng. Các giấy tờ cần thiết để phục vụ mua xe Hyundai EX6, Hyundai EX8 trả góp tại Hà Giang.

Giá xe Hyundai EX8 tại Hà Giang

Mức giá công bố từ nhà máy đưa ra cho chiếc xe Hyundai EX8 này là 780.000.000 VND với phiên bản sắt xi chưa có thùng. Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm thùng cơ bản để nhận được mức giá tương ứng. 

  • Giá xe Hyundai Mighty EX8 thùng bạt : 825 triệu
  • Giá xe Hyundai Mighty EX8 thùng kín : 830 triệu
  • Giá xe Hyundai EX8 thùng lửng : 820 triệu
  • Giá xe Hyundai EX8 thùng đông lạnh : 1.045 triệu
Ngoài ra trên sản phẩm Mighty EX8 và Hyundai EX8 GT còn có các mẫu thùng chở gia súc, thùng chở kính, bồn chở xăng dầu, bồn hút chất thải.... Có thể nói so với các sản phẩm 8 tấn trước đây thì mẫu Seri EX8 này đa dạng hơn về mẫu xe chuyên dụng cho quý khách tham khảo.

( Bảng giá tham khảo - có thể thay đổi mà không cần báo trước. Chi tiết liên hệ 0934 456 687 để được tư vấn). Để lăn bánh hoàn thiện chiếc Hyundai EX8 tại Hà Giang này, quý khách cần thêm 32 triệu để gồm các gói phục vụ đăng ký, đăng kiểm như : Lệ phí trước bạ, bảo hiểm TNDS, phí đường bộ, lệ phí đăng kiểm....

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: [email protected]
Website : https://xetaidothanh.com/