Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018

Bán xe Hyundai EX6 - EX8 tại Lào Cai, Lai Châu

Nhằm phục vụ quý khách hàng cần mua xe tải Hyundai tại Lào Cai, Lai Châu. Hyundai Đô Thành chuyên bán xe Hyundai EX6 - EX8 tại Lào Cai, Lai Châu. Cam kết mang lại giá xe Hyundai EX6 ở Lào Cai rẻ nhất, chi phí hoàn thiện lăn bánh xe Hyundai EX8 tại Lai Châu nhanh gọn. Chi tiết dịch vụ bán xe Hyundai EX6 - EX8 trả góp, quý khách tham khảo dưới đây.

Nếu quý khách hàng tại Lào Cai, Lai Châu đang cần tìm một chiếc xe tải Hyundai tầm trung cỡ 5 tấn hoặc 8 tấn. Quý khách có thể lựa chọn 2 siêu phẩm thế hệ mới nhất hiện nay như Hyundai EX6 có tải trọng 5 tấn hoặc Hyundai EX8 có tải trọng 8 tấn.

Đây là những chiếc xe thế hệ mới nhất tiêu chuẩn khí thải Euro 4 mạnh mẽ và bền bỉ. Được lắp ráp tại nhà máy ô tô Hyundai Thành Công và được bán xe Hyundai EX6 tại Lào cai, bán xe Hyundai EX8 tại Lai Châu. Hỗ trợ mọi thủ tục lăn bánh, mua bán trả góp nhanh gọn nhất khi quý khách mua xe tại công ty chúng tôi.

Bán xe Hyundai EX6 tại Lào Cai

Với lợi thế địa lý giáp ranh biên giới với Trung Quốc. Lào cai có cửa khẩu Cốc Lếu tấp nập giao thương mặt hàng vải vóc, hoa quả. Chính điều này mà nhu cầu vận tải hàng hóa vô cùng cấp bách. Hyundai EX6 có mặt tại Lào cai sẽ đáp ứng các yêu cầu trên. 

Hyundai Đô Thành vinh dự là đại lý chuyên bán xe Hyundai EX6 tại Lào Cai và các dòng sản phẩm xe tải Hyundai nhập khẩu, lắp ráp CKD chính hãng. Hiện tại, công ty chúng tôi đang bán xe tải Hyundai EX6 và Hyundai EX8 tại Tuyên Quang. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn : 0934456687 . Hoặc có thể đến trực tiếp Showroom bán hàng để có thể lái thử xe và đưa ra các cảm nhận trải nghiệm.

ban xe hyundai ex6 tai lao cai
Bán xe Hyundai EX6 tại Lào Cai . Gọi ngay : 0984085899


Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ và làm hài lòng khách hàng khi chọn mua xe tải Hyundai EX6, Hyundai EX8 tại Lào Cai . Cam kết giá bán cạnh tranh nhất, dịch vụ lăn bánh hoàn thiện nhanh gọn đem đến sự yên tâm khi khách hàng tin tưởng công ty chúng tôi làm đối tác.

Giá xe Hyundai EX6 tại Lào Cai

  • Giá xe Hyundai EX6 Thùng Lửng  : 755.000.000 VND
  • Giá xe Hyundai EX6 Thùng mui bạt : 760.000.000 VND
  • Giá xe Hyundai EX6 Thùng Kín : 765.000.000 VND
( Bảng giá tham khảo - có thể thay đổi mà không cần báo trước. Chi tiết liên hệ 0934 456 687 để được tư vấn). Để lăn bánh hoàn thiện chiếc Hyundai EX6 tại  Lào Cai này, quý khách cần thêm 30 triệu để gồm các gói phục vụ đăng ký, đăng kiểm như : Lệ phí trước bạ, bảo hiểm TNDS, phí đường bộ, lệ phí đăng kiểm....

Bán xe Hyundai EX8 tại Lai Châu

Ngoài phục vụ nhu cầu bán xe Hyundai EX6 tại Lai Châu thì quý khách có thể lựa chọn thêm dòng sản phẩm Hyundai EX8. Đây là phiên bản nâng cấp tải trọng hàng hóa lên 8 tấn, thùng dài hơn đem lại hiệu quả kinh tế lớn.

ban xe hyundai ex8 tai lai chau
Bán xe Hyundai EX8 tại Lai Châu. Liên hệ : 0984085899

Ngày 10/11/2019 công ty chúng tôi đã có chương trình lái thử xe Hyundai EX6, Hyundai EX8 tại Lai Châu . Quý khách có thể đến đăng ký lái thử và nhận những phần quà hấp dẫn. Mong muốn các sản phẩm xe tải Hyundai EX6 và Hyundai EX8 tiếp cận nhiều đến khách hàng ở Lai Châu.

Nhiều mẫu thùng thông dụng được thiết kế trên nền xe Hyundai Mighty EX6 và New Mighty EX8 như : Thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng...Khách hàng dễ dàng đến và lựa chọn cho một sản phẩm phù hợp với công việc chính bản thân mình. Ngoài ra, nhờ có xưởng đóng thùng đúng tiêu chuẩn Cục Đăng Kiểm cho phép có thể tự ra phiếu xuất xưởng những chiếc xe chuyên dụng như : Xe tải đông lạnh, xe chở gia súc, xe chở gia cầm, xe chở ga, xe bồn hút, xe xitec chở xăng dầu...

Đến với công ty bán xe tải Hyundai EX6 - EX8 tại Lai Châu quý khách sẽ được hỗ trợ thông tin thủ tục vay vốn trả góp qua Ngân Hàng. Các giấy tờ cần thiết để phục vụ mua xe Hyundai EX6, Hyundai EX8 trả góp tại Lai Châu.

noi that xe hyundai ex6 - ex8
Nội thất xe Hyundai EX6 - EX8 

dong co xe hyundai ex6 - ex8
Động cơ xe Hyundai EX6 - EX8


Giá xe Hyundai EX8 tại Lai Châu

Mức giá công bố từ nhà máy đưa ra cho chiếc xe Hyundai EX8 này là 780.000.000 VND với phiên bản sắt xi chưa có thùng. Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm thùng cơ bản để nhận được mức giá tương ứng. 

  • Giá xe Hyundai Mighty EX8 thùng bạt : 825 triệu
  • Giá xe Hyundai Mighty EX8 thùng kín : 830 triệu
  • Giá xe Hyundai EX8 thùng lửng : 820 triệu
  • Giá xe Hyundai EX8 thùng đông lạnh : 1.045 triệu
Ngoài ra trên sản phẩm Mighty EX8 và Hyundai EX8 GT còn có các mẫu thùng chở gia súc, thùng chở kính, bồn chở xăng dầu, bồn hút chất thải.... Có thể nói so với các sản phẩm 8 tấn trước đây thì mẫu Seri EX8 này đa dạng hơn về mẫu xe chuyên dụng cho quý khách tham khảo.

( Bảng giá tham khảo - có thể thay đổi mà không cần báo trước. Chi tiết liên hệ 0934 456 687 để được tư vấn). Để lăn bánh hoàn thiện chiếc Hyundai EX8 tại Lai Châu này, quý khách cần thêm 32 triệu để gồm các gói phục vụ đăng ký, đăng kiểm như : Lệ phí trước bạ, bảo hiểm TNDS, phí đường bộ, lệ phí đăng kiểm....

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: [email protected]
Website : https://xetaidothanh.com/