Thứ Hai, 19 tháng 11, 2018

Hyundai EX6 - Hyundai EX8 tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ

Xin trân trọng giới thiệu dòng sản phẩm xe tải Hyundai cao cấp mới nhất trong năm 2019. Đem đến cho người dùng nhiều trải nghiệm hoàn toàn mới, siêu phẩm Hyundai EX6 - Hyundai EX8 tại Vĩnh Phúc, Phú Thọ. Giá xe Hyundai EX6 tại Vĩnh Phúc luôn cạnh tranh, thủ tục lăn bánh hoàn thiện Hyundai EX8 tại Phú Thọ nhanh gọn.

Vĩnh PhúcPhú Thọ là 2 tỉnh thành khu vực phía Bắc có địa thế nhiều đường liên tỉnh giáp ranh với biên giới. Ngành vận tải hàng hóa tại đây vô cùng phát triển, chính vì vậy sự xuất hiện của Hyundai EX6 với tải trọng 5 tấn và Hyundai EX8 có tải trọng 8 tấn là một tin vui với những quý khách hàng đang làm vận tải.

Xe tải Hyundai luôn được nhiều khách hàng tin tưởng bởi sự bền bỉ, chất lượng cao, mẫu mã đẹp. Hyundai EX6 và Hyundai EX8 là các sản phẩm hướng đến tương lai. Quý khách có nhu cầu xem xe và lái thử để cảm nhận chất lượng về những chiếc xe này. Xin mời đến với Hyundai Đô Thành chúng tôi, tại đây quý khách có thể tham khảo về giá bán cùng với các dịch vụ kèm theo.

ban xe hyundai ex6 tai vinh phuc
Bán xe Hyundai EX6 tại Vĩnh Phúc. Liên hệ : 0984085899


ban xe hyundai ex8 tai phu tho
Bán xe Hyundai EX8 tại Phú Thọ. Liên hệ : 0984085899

noi that xe hyundai ex8
Nội thất xe Hyundai EX8

dong co xe hyundai ex8
Động cơ xe Hyundai EX8


Đại lý xe tải Hyundai EX6 tại Vĩnh Phúc

Vĩnh Phúc là một thị trường tiềm năng cho ngành vận tải hàng hóa. Những năm gần đây, khách hàng mua xe tải Hyundai ở Vĩnh Phúc  vô cùng lớn. Hyundai Đô Thành vinh dự là đại lý chuyên bán xe Hyundai EX6 Yên Bái và các dòng sản phẩm xe tải Hyundai nhập khẩu, lắp ráp CKD chính hãng. Hiện tại, công ty chúng tôi đang bán xe tải Hyundai EX6 và Hyundai EX8 tại Yên Bái. Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn : 0934456687 . Hoặc có thể đến trực tiếp Showroom bán hàng để có thể lái thử xe và đưa ra các cảm nhận trải nghiệm.

Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ và làm hài lòng khách hàng khi chọn mua xe tải Hyundai EX6, Hyundai EX8 tại Vĩnh Phúc. Cam kết giá bán cạnh tranh nhất, dịch vụ lăn bánh hoàn thiện nhanh gọn đem đến sự yên tâm khi khách hàng tin tưởng công ty chúng tôi làm đối tác.

Giá xe Hyundai EX6 tại Vĩnh Phúc

  • Giá xe Hyundai EX6 Thùng Lửng  : 755.000.000 VND
  • Giá xe Hyundai EX6 Thùng mui bạt : 760.000.000 VND
  • Giá xe Hyundai EX6 Thùng Kín : 765.000.000 VND
( Bảng giá tham khảo - có thể thay đổi mà không cần báo trước. Chi tiết liên hệ 0934 456 687 để được tư vấn). Để lăn bánh hoàn thiện chiếc Hyundai EX6 tại Vĩnh Phúc này, quý khách cần thêm 30 triệu để gồm các gói phục vụ đăng ký, đăng kiểm như : Lệ phí trước bạ, bảo hiểm TNDS, phí đường bộ, lệ phí đăng kiểm....


Đại lý xe tải Hyundai EX8 tại Phú Thọ

Nếu để tìm ra một tỉnh khu vực phía Bắc có lượng mua xe tải Hyundai đứng Top thì Phú Thọ sẽ là một ứng cử viên lớn. Thị trường vận tải hàng hóa đa dạng, vị trí địa thế thuận lợi cùng với nhiều làng nghề sản xuất công nghiệp. Chính vì điều này, công ty chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách những chiếc xe chất lượng cao nhất.

Ngày 10/11/2019 công ty chúng tôi đã có chương trình lái thử xe Hyundai EX6, Hyundai EX8 tại Phú Thọ . Quý khách có thể đến đăng ký lái thử và nhận những phần quà hấp dẫn. Mong muốn các sản phẩm xe tải Hyundai EX6 và Hyundai EX8 tiếp cận nhiều đến khách hàng ở Phú Thọ.

Nhiều mẫu thùng thông dụng được thiết kế trên nền xe Hyundai Mighty EX6 và New Mighty EX8 như : Thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng...Khách hàng dễ dàng đến và lựa chọn cho một sản phẩm phù hợp với công việc chính bản thân mình. Ngoài ra, nhờ có xưởng đóng thùng đúng tiêu chuẩn Cục Đăng Kiểm cho phép có thể tự ra phiếu xuất xưởng những chiếc xe chuyên dụng như : Xe tải đông lạnh, xe chở gia súc, xe chở gia cầm, xe chở ga, xe bồn hút, xe xitec chở xăng dầu...

Đến với công ty bán xe tải Hyundai EX6, Hyundai EX8 tại Phú Thọ, quý khách sẽ được hỗ trợ thông tin thủ tục vay vốn trả góp qua Ngân Hàng. Các giấy tờ cần thiết để phục vụ mua xe Hyundai EX6, Hyundai EX8 trả góp tại Phú Thọ.

Giá mua xe Hyundai EX8 tại Phú Thọ

Mức giá công bố từ nhà máy đưa ra cho chiếc xe Hyundai EX8 này là 780.000.000 VND với phiên bản sắt xi chưa có thùng. Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm thùng cơ bản để nhận được mức giá tương ứng. 

  • Giá xe Hyundai Mighty EX8 thùng bạt : 825 triệu
  • Giá xe Hyundai Mighty EX8 thùng kín : 830 triệu
  • Giá xe Hyundai EX8 thùng lửng : 820 triệu
  • Giá xe Hyundai EX8 thùng đông lạnh : 1.045 triệu
Ngoài ra trên sản phẩm Mighty EX8 và Hyundai EX8 GT còn có các mẫu thùng chở gia súc, thùng chở kính, bồn chở xăng dầu, bồn hút chất thải.... Có thể nói so với các sản phẩm 8 tấn trước đây thì mẫu Seri EX8 này đa dạng hơn về mẫu xe chuyên dụng cho quý khách tham khảo.

( Bảng giá tham khảo - có thể thay đổi mà không cần báo trước. Chi tiết liên hệ 0934 456 687 để được tư vấn). Để lăn bánh hoàn thiện chiếc Hyundai EX8 tại Phú Thọ này, quý khách cần thêm 32 triệu để gồm các gói phục vụ đăng ký, đăng kiểm như : Lệ phí trước bạ, bảo hiểm TNDS, phí đường bộ, lệ phí đăng kiểm....

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: [email protected]
Website : https://xetaidothanh.com/