Thứ Tư, 21 tháng 11, 2018

Hyundai Mighty EX6 - Hyundai EX8 tại Thái Bình, Hà Nam

Hyundai Mighty EX6 và Hyundai EX8 là 2 sản phẩm được nhiều khách hàng tại Thái Bình, Hà Nam lựa chọn và ưa thích. Giá xe Hyundai Mighty EX8 tại Thái Bình luôn cạnh tranh và rẻ nhất. Dịch vụ bán xe Hyundai EX6 ở Hà Nam nhanh chóng, thủ tục đơn giản. Quý khách quan tâm đến các sản phẩm trên vui lòng tham khảo dưới đây.

Sau khi được giới thiệu trong triển lãm Motors Show năm 2019, nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ khách hàng đến từ 2 mẫu Hyundai Mighty EX6 và Hyundai EX8. Hyundai Đô Thành chúng tôi đã mang tới thị trường Thái Bình, Hà Nam những sản phẩm này. Xe tải EX6 có tải trọng 5 tấn và Hyundai EX8 có tải trọng 8 tấn. Sự có mặt có những chiếc xe này đã đáp ứng được những yêu cầu cấp thiết nhất của khách hàng đề ra.

ban xe hyundai ex6 tai thai binh
Bán xe Hyundai EX6 tại Thái Bình. Liên hệ : 0984085899Hyundai Mighty EX6 - Hyundai EX8 là xe gì ? 

Nhìn chung 2 sản phẩm này có tính năng tương đồng nhau về cả ngoại hình lẫn các bộ phận kỹ thuật. Điều khác nhau chính là chiều dài cơ sơ của 2 sản phẩm này hay nói một cách đơn giản chính là một sản phẩm thùng dài và một sản phẩm thùng ngắn. Hyundai Mighty EX6 thùng dài 4.9m và Hyundai EX8 thùng dài 6m. 

Nắm bắt được tiêu chí khách hàng lựa chọn xe tải thì điều quan trọng chính là kích thước thùng. Không phải ai cũng thích thùng dài như các khách hàng chuyên chở : Thóc gạo, cám, gia súc...Sản phẩm Hyundai EX6 thùng ngắn giúp chiếc xe có thể dễ dàng đi vào được các cung đường chật hẹp ở ngõ xóm hoặc các vùng núi. 

Ngược lại thì chiếc xe tải Hyundai EX8 có kích thước thùng dài 6m phục vụ nhu cầu vận chuyển ống nhựa, ống sắt hay hàng hóa cồng kềnh. Nhìn chung, quý khách có thể tham khảo theo nhu cầu sử dụng mà chọn lựa một trong hai " siêu phẩm " này. 

===>>> Video thực tế xe Hyundai EX8


Bán xe Hyundai Mighty EX6 - EX8 tại Thái Bình

Thái Bình là một tỉnh có nhiều ngành nghề phát triển nông nghiệp, nông sản lớn như : Thóc gạo, rau củ quả... Chính điều này mà nhu cầu vận tải hàng hóa vô cùng cấp bách. Hyundai EX6 có mặt tại Thái Bình sẽ đáp ứng các yêu cầu trên.

Hyundai Đô Thành vinh dự là đại lý chuyên bán xe Hyundai EX6 tại Thái Bình và các dòng sản phẩm xe tải Hyundai nhập khẩu, lắp ráp CKD chính hãng. Hiện tại, công ty chúng tôi đang bán xe tải Hyundai EX6 và Hyundai EX8 tại Thái Bình . Quý khách có nhu cầu xin liên hệ trực tiếp nhân viên tư vấn : 0934456687 . Hoặc có thể đến trực tiếp Showroom bán hàng để có thể lái thử xe và đưa ra các cảm nhận trải nghiệm.

Chúng tôi luôn cố gắng phục vụ và làm hài lòng khách hàng khi chọn mua xe tải Hyundai EX6, Hyundai EX8 tại Thái Bình . Cam kết giá bán cạnh tranh nhất, dịch vụ lăn bánh hoàn thiện nhanh gọn đem đến sự yên tâm khi khách hàng tin tưởng công ty chúng tôi làm đối tác.

ban xe hyundai ex8 tai ha nam
Bán xe Hyundai EX8 tại Hà Nam. Liên hệ : 0984085899

Giá xe Hyundai EX6 tại Thái Bình

  • Giá xe Hyundai EX6 Thùng Lửng  : 755.000.000 VND
  • Giá xe Hyundai EX6 Thùng mui bạt : 760.000.000 VND
  • Giá xe Hyundai EX6 Thùng Kín : 765.000.000 VND
( Bảng giá tham khảo - có thể thay đổi mà không cần báo trước. Chi tiết liên hệ 0934 456 687 để được tư vấn). Để lăn bánh hoàn thiện chiếc Hyundai EX6 tại Thái Bình này, quý khách cần thêm 30 triệu để gồm các gói phục vụ đăng ký, đăng kiểm như : Lệ phí trước bạ, bảo hiểm TNDS, phí đường bộ, lệ phí đăng kiểm....

Bán xe Hyundai Mighty EX6 - EX8 tại Hà Nam

Ngày 10/11/2019 công ty chúng tôi đã có chương trình lái thử xe Hyundai EX6, Hyundai EX8 tại Hà Nam . Quý khách có thể đến đăng ký lái thử và nhận những phần quà hấp dẫn. Mong muốn các sản phẩm xe tải Hyundai EX6 và Hyundai EX8 tiếp cận nhiều đến khách hàng ở Hà Nam.

Nhiều mẫu thùng thông dụng được thiết kế trên nền xe Hyundai Mighty EX6 và New Mighty EX8 như : Thùng mui bạt, thùng kín, thùng lửng...Khách hàng dễ dàng đến và lựa chọn cho một sản phẩm phù hợp với công việc chính bản thân mình. Ngoài ra, nhờ có xưởng đóng thùng đúng tiêu chuẩn Cục Đăng Kiểm cho phép có thể tự ra phiếu xuất xưởng những chiếc xe chuyên dụng như : Xe tải đông lạnh, xe chở gia súc, xe chở gia cầm, xe chở ga, xe bồn hút, xe xitec chở xăng dầu...

Đến với công ty bán xe tải Hyundai EX6 - EX8 tại Hà Nam quý khách sẽ được hỗ trợ thông tin thủ tục vay vốn trả góp qua Ngân Hàng. Các giấy tờ cần thiết để phục vụ mua xe Hyundai EX6, Hyundai EX8 trả góp tại Hà Nam.

noi that hyundai mighty ex6 - hyundai ex8
Nội thất Hyundai Mighty EX6 - Hyundai EX8

dong co hyundai mighty ex6 - hyundai ex8
Động cơ Hyundai Mighty EX6 - Hyundai EX8

Giá xe Hyundai EX8 tại Hà Nam

Mức giá công bố từ nhà máy đưa ra cho chiếc xe Hyundai EX8 này là 780.000.000 VND với phiên bản sắt xi chưa có thùng. Quý khách có thể lựa chọn các sản phẩm thùng cơ bản để nhận được mức giá tương ứng. 

  • Giá xe Hyundai Mighty EX8 thùng bạt : 825 triệu
  • Giá xe Hyundai Mighty EX8 thùng kín : 830 triệu
  • Giá xe Hyundai EX8 thùng lửng : 820 triệu
  • Giá xe Hyundai EX8 thùng đông lạnh : 1.045 triệu
Ngoài ra trên sản phẩm Mighty EX8 và Hyundai EX8 GT còn có các mẫu thùng chở gia súc, thùng chở kính, bồn chở xăng dầu, bồn hút chất thải.... Có thể nói so với các sản phẩm 8 tấn trước đây thì mẫu Seri EX8 này đa dạng hơn về mẫu xe chuyên dụng cho quý khách tham khảo.

( Bảng giá tham khảo - có thể thay đổi mà không cần báo trước. Chi tiết liên hệ 0934 456 687 để được tư vấn). Để lăn bánh hoàn thiện chiếc Hyundai EX8 tại Hà Nam này, quý khách cần thêm 32 triệu để gồm các gói phục vụ đăng ký, đăng kiểm như : Lệ phí trước bạ, bảo hiểm TNDS, phí đường bộ, lệ phí đăng kiểm....


Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: [email protected]
Website : https://xetaidothanh.com/