Thứ Hai, 20 tháng 8, 2018

Mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý

 Mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý đang là mục tiêu của nhiều khách hàng và người buôn xe tải cũ. Nhưng thực tế những chiếc xe tải cũ của ngân hàng thanh lý có tốt, rẻ như suy nghĩ của nhiều người. Bài viết dưới đây sẽ nói rõ cho quý khách những lưu ý khi mua xe tải cũ thanh lý từ ngân hàng. 


=> Có thể bạn quan tâm :   Bán xe 1 tấn mới Tera 100 chỉ hơn 200 triệu Mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý
Mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý giá rẻ 


Mua xe tải cũ " đẹp " thì không rẻ !


Từ lâu câu " tiền nào của nấy " đã được in sâu từ khi bé thơ đến lúc chúng ta lớn khôn. Tất nhiên, cũng có những ngoại lệ lý do khách quan mà nhiều người may mắn mua xe tải cũ giá rẻ, chất lượng gọi là " tạm ổn ". 

Kính thưa quý vị ! mỗi ngành nghề có một đặc thù khác nhau. Trong lĩnh vực xe ô tô tải cũ cũng không ngoại lệ. Chỉ cần đi lướt qua cung đường chợ ô tô tải cũ  NGÔ GIA TỰ - LONG BIÊN - HÀ NỘI. Đây là chợ bán xe tải cũ ở Hà Nội với đa dạng các chủng loại từ xe tải 1 tấn cũ, xe tải 2.5 tấn cũ, xe tải 3.5 tấn cũ... và giá bán những chiếc xe này cũng mỗi người một khác. 

Hoặc quý khách chỉ cần thêm vài cây số qua địa chỉ chợ xe tải cũ Dốc Vân - Đông Anh. Một " thiên đường xe tải đã qua sử dụng như : xe tải 15 tấn cũ, xe tải gắn cẩu cũ, xe ben cũ, xe chở xăng dầu cũ, xe tải 5 tấn cũ, xe tải 8 tấn cũ, xe tải 19 tấn cũ... đa dạng các hãng xe khác nhau. 

Những chiếc xe tải cũ này được các " thợ xe " mua về có " tút tát " lại cho vừa mắt. Đa số khách đi mua không hề biết về chất lượng từng chiếc ô tô tải cũ đã qua sử dụng có tốt không ? 

Ô tô tải cũ đã qua sử dụng có tốt không ?

Mua xe ô tô tải cũ đã qua sử dụng sẽ tiết kiệm một khoản tài chính đáng kể so với xe tải mới. Đây cũng là nhu cầu của rất nhiều khách hàng. Và để hiểu Thợ xe mua xe tải cũ đã qua sử dụng quy trình thế nào ? . Dưới đây chúng tôi sẽ gửi tới quý khách hàng : 

Khi tìm được một chiếc xe tải cũ dân dùng có nhu cầu muốn bán. Các thợ buôn sẽ nhờ " hoa tiêu " ( người cho thông tin ) dẫn đi xem. Tại đây, hai bên mua bán sẽ thỏa thuận giá cả tùy vào chất lượng của xe như : Lốp, động cơ, sắt xi, cabin... Và giá bán trên thị trường hiện nay đối với chiếc xe tải cũ đó. 

Sau khi mua về, cửa hàng bán xe tải cũ sẽ mất chi phí dọn dẹp, " tỉa " lại các lỗi cơ bản của chiếc xe. Chiếc xe sẽ cộng thêm các chi phí : Hoa tiêu + dọn dẹp, sửa sang cho xe + bến bãi + tài chính đầu tư + hoa hồng người bán. Rồi tới tay người mua sử dụng. 

Những chiếc xe tai cu đã qua sử dụng kiểu này thường là " xe đẹp " bởi hiện nay. Đa số thợ đi mua ít khi mua xe tải bị lỗi nặng như : đâm đụng, ngập nước...bởi mua về rất khó bán, thanh lý.

Chính vì vậy, khi quý khách mua xe tải đã qua sử dụng ở những địa chỉ uy tín sẽ đảm bảo được chất lượng chiếc ô tô tải cũ của quý khách có tốt hay không. 


Có nên mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý ?


Mua xe ngân hàng thanh lý cũng là một kênh thông tin giúp khách hàng tiếp cận những chiếc xe tải cũ giá rẻ. Nhưng mặt trái các sản phẩm xe tải cũ do ngân hàng thanh lý không được như lời quảng cáo trên các mặt báo chỉ vài chục triệu một xe tải cũ. 
Mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý
Mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý không hề rẻ như nhiều người vẫn nghĩ


Mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý không hề rẻ 


Những năm gần đây, báo chí mạng internet luôn đưa đến những thông tin các ngân hàng thanh lý xe tải. Do dịch bệnh Covid căng thẳng, nên nhiều người mua trả góp không có đủ tài chính để trả nợ. Chính vì vậy, rất nhiều khách hàng mua xe trả góp phải thanh lý thu hồi vốn. 

Nhiều chiếc xe tải cũ từ đời thấp đến đời cao được đưa ra đấu giá. Giá đưa ra chỉ từ vài chục tới vài trăm triệu. Có thể nhận thấy giá xe ngân hàng thanh lý rất rẻ. Nhưng thực tế khi đến tham gia mua xe ngân hàng thanh lý thì khó có thể sở hữu được những chiếc xe này. 

Khó mua được xe tải cũ của ngân hàng thanh lý

Để tham gia mua xe tải cũ của ngân hàng thanh lý. Quý khách tham gia đấu giá công khai với nhiều người tham dự. Mức giá tối thiểu sẽ được ngân hàng đưa ra dựa trên số tiền chủ chiếc xe đang nợ đã trả. Ví dụ : Thanh lý chiếc xe tải 3,5 tấn cũ  = > Khách vay 500 triệu, đã trả được 300 triệu => Ngân hàng đấu giá tối thiểu : 220 triệu...

Ngoài ra, để sở hữu chiếc xe tải cũ ngân hàng thanh lý. Quý khách còn phải tham gia rất nhiều giấy tờ, thủ tục từ phía Ngân hàng đưa ra. 


Mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý ẩn chứa nhiều rủi ro


Điều đầu tiên chính là quý khách không được xem xe hay lái thử. Các xe tải mua trả góp qua ngân hàng đều bắt buộc mua bảo hiểm thân vỏ. Quý khách không thể biết chiếc xe này có bị đâm đụng, bị va quệt và làm lại. 


Mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý
Mua xe tải cũ ngân hàng thanh lý ẩn chứa nhiều rủi roGiấy tờ xe tải cũ do ngân hàng thanh lý cũng là một vấn đề phức tạp không kém. Ngân hàng, chỉ giữ giấy tờ đăng ký gốc của xe. Rủi ro cho người mua mà không kiểm tra ngay được chiếc xe do ngân hàng thanh lý đó là : xe này có bị phạt nguội ?, xe còn phí đường bộ lưu hành không ? ..... dẫn tới trục trặc khi sang tên đổi chủ xe.

Và còn nhiều lý do mà chúng tôi không tiện nói ra ở đây. Chính vì vậy, tìm mua xe tải cũ do ngân hàng thanh lý chưa phải là lý do tốt nhất cho người mua. 


Nếu không biết nhiều về xe tải cũ nên mua xe tải mới trả góp 

Hiện nay, các sản phẩm xe tải Hyundai mới đang được giảm giá, hỗ trợ nhiều chương trình khuyến mại. Thay vì lựa chọn mua xe tải cũ, quý khách tìm đến các sản phẩm xe tải mới. Sử dụng dịch vụ mua trả góp qua ngân hàng. 

Ưu điểm quý khách không cần bỏ ra số vốn lớn. Các ngân hàng hỗ trợ vay đến 75 % giá trị xe. Thời gian vay dài hạn. 

Các sản phẩm được ngân hàng hỗ trợ mua trả góp cao như : mua xe 110XL ( tải trọng 7 tấn thùng dài 6m3, mua xe EX8L ( tải trọng 8 tấn thùng dài 5m7 ) . Bên trên là một vài sản phẩm đang được nhiều khách hàng tìm và lựa chọn dịch vụ vay vốn trả góp qua ngân hàng. Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: [email protected]