Thứ Tư, 28 tháng 12, 2016

MUA XE TẢI HYUNDAI CŨ | BÁN XE TẢI HYUNDAI CŨ

Khi điều kiện kinh tế không cho phép chúng ta có thể mua 1 chiếc xe tải Hyundai mới, mà những dòng xe tải Trung Quốc không đảm bảo tính năng an toàn và bền bỉ khi xử dụng thì phương án mua xe tải Hyundai cũ đã qua sử dụng là phương án tối ưu nhất. 


Chuyên bán xe tải Hyundai cũ đã qua sử dụng 


Bạn đang cần mua 1 chiếc xe tải Hyundai cũ ? Bạn là 1 người mới và chưa chưa có kinh nghiệm mua xe tải cũ ?

Công ty chúng tôi có bề dày 15 năm kinh nghiệm kinh doanh xe tải Hyundai, nắm bắt được nhu cầu mua xe tải Hyundai cũ nên công ty chúng tôi luôn có những chính sách bán xe tải cũ tại hải phòng - mới với giá tốt nhất. Hiện tại công ty chúng tôi có các dòng xe Hyundai 1 tấn, 1.25 tấn, xe Hyundai 2.5 tấn, 3.5 tấn cũ đời từ 2005-2010 thùng bạt, thùng kín..Đặc biệt có bán xe tải 3.5 tấn đã qua sử dụng.

mua xe tai hyundai cu
Mua xe tải Hyundai cũ
Chất lượng xe tải Hyundai cũ ở công ty chúng tôi luôn đảm bảo và bảo hành, không giống như các dòng xe trôi nổi trên thị trường. Xe tải Hyundai cũ của chúng tôi luôn để xe " mộc " nguyên bản không " tút tát " sửa sang để khách hàng có cái nhìn khách quan nhất, cam kết xe không đâm đụng hay ngập nước. Ngoài các dòng xe tải Hyundai cũ, công ty còn phân phối các dòng xe bãi Hyundai cũ chạy lướt bên Hàn quốc với độ nguyên bản của xe từ 95% - 98% tuỳ vào từng xe và đời xe, để biết thêm thông tin các dòng xe bãi Hyundai cũ quý khách lick vào đây để tham khảo thêm :  Hyundai bãi 1 tấn đông lạnhso sánh các dòng xe tải Hyundai 1 tấn .

Đã có nhiều trường hợp khách hàng đi mua xe tải Hyundai cũ với tâm lý không hiểu gì về chất lượng xe tải Hyundai cũ, dẫn theo người thân hoặc thợ xe nhưng khi đi xem xe tại những địa điểm bán xe tải cũ tại hà nội, chính những con người này đôi khi lại làm  " hoa tiêu " cho chủ bãi xe tải Hyundai cũ vì tham chút hoa hồng lại chọn cho khách hàng những chiếc xe tải Hyundai không đúng với giá tiền bỏ ra. Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi, chúng tôi có thể cử nhân viên chuyên xem xe tải Hyundai cũ và định giá xe chuyên nghiệp nhất đảm bảo quý khách hàng không phải lo lắng những điều trên để mua được 1 chiếc xe tải Hyundai cũ yên tâm nhất.

Nhằm giúp đỡ những người vừa bước vào nghề bài sau đây sẽ đưa ra các lưu ý khi bạn chọn mua 1 chiếc xe tải Hyundai cũ đã qua sử dụng làm sao có chất lượng xe tốt nhất đúng với giá tiền mình bỏ ra.


ban xe tai hyundai cu
Bán xe tải Hyundai cũ


1.

Tài chính mua xe tải Hyundai cũ của bạn


Tài chính của bạn là ưu tiên hàng đầu trong các lưu ý vì cho dù bạn có tìm thấy được 1 chiếc xe đúng theo các lưu ý tôi sắp nói ở dưới mà không thể chi trả thì cũng coi như bỏ đi .Vì vậy trước khi mua xe tải cũ giá rẻ hãy chắc chắn rằng bạn có 1 lượng tài chính đủ để mua.

2.

Kiểm tra thông tin cơ bản của xe tải Hyundai cũ


Các thông tin cơ bản của xe sẽ giúp bạn đánh gia xe tai cu được phần nào về xe
- Quãng đường xe đã đi.
- Xe đã qua bao tay bao nhiêu người ?
- Thông tin người bán .Theo tôi tốt hơn hết bạn nên chọn những đại lý xe tải lớn có các dịch vụ bán xe tải cũ vì như vậy sẽ đảm bảo hơn về xuất thân của xe cũng như họ có các dịch vụ kèm theo giúp bạn loại bỏ các rắc rối trừ trường hợp người bán là người mà bạn quen biết.
- Xe có vượt qua kiểm tra khí thải lần cuối, có là khi nào?

3.

Các lưu ý kiểm tra bên ngoài của xe tải Hyundai cũ


Sau khi kiểm tra các thông tin cơ bản của xe giờ chúng ta sẽ đến khâu thẩm định xe,trước hêt là bên ngoài xe
- Lốp xe: Hãy chắc chắn rằng lốp xe không bị mòn quá nhiều ,lốp xe không bị bứt sẹo, vành bánh xe phải đảm bảo không bị hu hay rỉ sét,Khi lái xe ở vận tốc cao đảm bảo lốp xe phải không bị rung.

- Thân xe:
+ Ở thân xe hãy kiểm tra xem xe có bị xước hay rỉ sét gì không ?
+ Cánh cửa có gặp vấn đề trong lúc đóng hay mở không ?
+ Màu sơn có đồng đều không .Ở bước này bạn có thể xác định được nếu xe bị hư hại khi sửa chữa và được sơn lại thì màu sơn cũng không giống hoàn toàn với sơn của nhà sản xuất được.
+ Kiểm tra tất cả các kinh xem có bị rạn nứt hay bổ vỡ gì không ?
+ Kính đèn xe có bị bể không ?

- Bên trong xe
+ Khi mở xe ra nếu thấy có mùi ẩm mốc rất có thể xe này đã bị hở và nước có thể vào hãy hõi thật kỹ người bán bán xe nếu thấy không ổn hãy tìm một chiếc xe khác
+ Phanh, côn và gas :Nếu bạn thấy phần lót cao su bị mòn nhiều chứng tỏ xe được sử dụng nhiều
+Kiểm tra các dụng cụ điều khiển như vô năng ,các nút tắt mở hệ thống điện xem chúng có hoạt động tốt không ?
+ Kiểm tra các hệ thống điện như điều hòa,đèn radio,còi... xem hoạt động ổn định không ?
+ Kiểm tra ghế xem có bị nún ,võng gì hay không ?

4.

Lái thử xe tải Hyundai cũ


Khi bạn mua đồ cũ thì việc đánh giá tốt nhất chính là thử sử dụng nó chỉ ó như vậy bạn mới có thể tìm hiểu kỹ về tình trạng của nó.Đối với xe tải cũ cũng như vậy chỉ khi bạn sử dụng bạn mới có thể kiểm tra chắc chắn hệ thống động cơ hoạt động có êm không ,hệ thống hộp số,thiết bị điện,phanh..có tốt không ...hãy lái thử xe ít nhất 2 lần để có những đánh giá tốt nhất .

5.

Kiểm tra hồ sơ xe tải Hyundai cũ


Hồ sơ của xe có thể cho bạn thấy được nhiều điều như: Nguồn gốc xe, ngày đăng ký đầu tiên của xe vào lúc nào và người hiện tại bán cho bạn có phải là chính chủ hay không ?
- Một lưu ý khác khi kiểm tra hồ sơ của xe: Nếu bạn mua xe tai cu gia duoi 100 trieu của người không cùng tình /thành phố nơi bạn đăng ký hộ khẩu thường trú thì bạn phải yêu cầu người chủ đến tra đăng kiểm gốc đều rút hồ sơ cho bạn tránh trường hợp bạn không thể đem xe đi đăng kiểm.

Các tìm kiếm liên quan đến bán xe hyundai 3.5 tấn cũ
bán xe tải 3.5 tấn đã qua sử dụng
bán xe tải cũ tại hà nội
bán xe tải cũ tại hải phòng
xe tải cũ giá rẻ
gia xe tai cu
xe tai cu gia duoi 100 trieu
ban xe tai cu 1t25
xe tải cũ 2.5 tấn

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: [email protected]