Thứ Tư, 23 tháng 11, 2016

HYUNDAI HD99 ĐÔ THÀNH 7 TẤN THÙNG KÍN

Hyundai HD99 thùng kín, xe đô thành HD99 thùng kín, Hyundai 7 tấn thùng kín, xe đô thành 7 tấn thùng kín, xe Hyundai HD99 thùng kín.

HYUNDAI HD99 dòng sản phẩm mới của Xe tải Đô Thành nâng tải trọng cao nhất hiện nay. Với sản phẩm Hyundai HD99 thùng kín đáp ứng tối đa các yêu cầu của quý khách hàng khó tính nhất, xe tải 7 tấn Đô thành HD99 được nhà máy ô tô Đô Thành phân phối trên toàn quốc tại 37 Đại lý Hyundai tiêu chuẩn 3S.

Hyundai HD99 Đô Thành thùng kín hay còn gọi DoThanh Mighty HD99 do nhà máy ô tô Đô Thành nghiên cứu và thiết kế trên nền các xe Hyundai nâng tải cũ, với thiết kế nhỏ gọn nhưng tải trọng cao. Sản phẩm đang được đánh giá sẽ là chiếc xe chiến lược của Hyundai Đô Thành, ngoài ra Hyundai Đô Thành còn cho ra các mẫu xe cùng phân khúc HD99 và các mẫu thùng để quý khách có thể lựa chọn và tham khảo thêm :

Hyundai hd99 thung kin
Hyundai HD99 thùng kínĐô Thành Mighty HD99 thùng kín

có ngoại thất như 1 chiếc xe Hyundai 3,5 tấn HD72 chỉ khác một vài chi tiết để nâng tải trọng xe từ 3,5 tấn lên 7 tấn. Với những dòng Hyundai nâng tải trước thì lốp và chassi vẫn nguyên bản như xe 3.5 tấn thì với đợt nâng tải lần này, Hyundai HD99 thay đổi nhíp tăng lên 4 lá, động cơ D4DB máy cơ công nghệ mới tiết kiệm nhiên liệu tối đa, hộp số và cầu xe đã được đặt riêng từ Hyundai Hàn quốc cũng to hơn để chịu được tải trọng 7 tấn hàng hoá. Đặc biệt lốp cỡ 7.50R16 để đảm bảo an toàn cho lái xe trên những cung được xấu nhất.
Mighty Đô Thành HD99 thùng kín có nội thất hiện đại, cabin rộng rãi với các nhu cầu giải trí cao : Đầu CD cắm USB, tẩu châm thuốc lá, điều hoà 2 chiều, ghế nỉ ( hoặc ghế da ) , taplo vân gỗ sang trọng.

Hyundai 7 tan thung kin


Thùng Kín HD99 Đô Thành 7 tấn

được đóng từ nhà máy ô tô Đô thành với 3 lớp tiêu chuẩn, Lớp ngoài Inox cán sóng để tăng độ cứng vách thùng, Lớp giữa là xốp cách nhiệt được đặt từ bên Hàn Quốc đảm bảo độ kín của thùng, lớp trong cùng là tôn hoa chống sự va đập của hàng hoá lên khung thùng khi xe lưu thông trên đường . Với 1 của ngách bên hông để thuận tiện bộc dỡ hàng hoá trong những không gian chật hẹp.

Chỉ với 200 triệu quý khách hàng đã có thể mua trả góp 1 chiếc Hyundai HD99 với tải trọng 8 tấn. Đừng vội đặt cọc bất cứ chỗ nào khi chưa qua công ty chúng tôi để tham khảo sản phẩm Hyundai HD99 Đô thành thùng kín. Cam kết giá cạnh tranh và tốt nhất thị trường...

* Xem Thêm : Xe Hyundai nâng tải mới
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0934 456 687 - 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: [email protected]