Thứ Năm, 11 tháng 8, 2016

THỜI ĐIỂM MUA XE TẢI ĐÔ THÀNH GIÁ RẺ NHẤT

THỜI ĐIỂM MUA XE TẢI ĐÔ THÀNH GIÁ RẺ NHẤTLý do mua xe tải đô thành giá rẻ, mua xe Hyundai đô thành giá rẻ nhất, thời điểm mua xe tải đô thành giá rẻ, tư vấn mua xe tải Hyundai giá rẻ

.


Lý do vì sao chỉ có 20% khách hàng chọn lấy xe vào tháng 7 âm lịch. Đơn giản họ luôn là người thông thái nhất và suy nghĩ của họ cũng khác hẳn với suy nghĩ của số đông còn lại . Do phong tục lâu đời, tháng 7 âm lịch người ta thường hạn chế mua bán, xây nhà, đi lại ... vì lý do sẽ gặp không may trong tâm linh, nhưng nhiều khách hàng đa phần là cá nhân không biết rằng mua xe tải đô thành thời điểm nay được hỗ trợ rất nhiều . Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng xe Hyundai nâng tải hiện nay trên thị trường :Mua xe tải đô thành giá rẻ
Mua xe tải đô thành giá rẻ 
  1. Khách hàng được mua xe tải đô thành với giá ưu đãi nhất ( giá tại thời điểm này các đại lý sẽ giảm từ 10 - 30 triệu so với thời điểm qua tháng 7 ).
  2. Khách hàng được phục vụ tốt nhất bởi vì người bán hàng sẽ dành toàn bộ thời gian để phục vụ họ.
  3. Khách hàng nhận xe và hồ sơ xe nhanh nhất. Với những trường hợp mua xe tải đô thành trả góp thì ngân hàng nhận hồ sơ và giải ngân nhanh hơn mà không phải mất thêm chi phí phát sinh nào cả. 
  4. Thời gian đăng ký, đăng kiểm hoàn thiện xe sẽ gói gọn trong 1 ngày ( Nếu may mắn khách hàng có thể có cả biển số đẹp )
  5. Và hơn thế nữa khách hàng không phải đợi chờ xe về vì các đại lý xe tải Đô Thành đều có sẵn xe để phục vụ quý khách hàng . Ngoài ra quý khách hàng cũng có thể đặt xe trong tháng 7 và sang tháng 8 nhận xe để nhận được những hỗ trợ tốt nhất.
Vậy còn các quý khách đang có nhu cầu mua xe tải đô thành, xe lên tải Đô thành, Xe nâng tải Đô thành, Xe ben Đô thành thì sao ? Còn do dự gì nữa, hãy nhấc máy lên và điện cho chúng tôi để được tư vấn chuyên nghiệp nhất. Bên trên là những lý do mà chúng ta dễ hiểu vì sao các doanh nghiệp vận tải lớn họ hay chọn thời điểm tháng 7 âm lịch mua xe tải đô thành, cũng giống như câu chuyện vui trên các trang báo : " Nhà giàu mua chăn đệm, điều hoà vào mùa hè - Nhà nghèo mua chăn đệm, điều hoà mùa đông "

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0934 456 687 - 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: [email protected]