Thứ Hai, 8 tháng 8, 2016

ĐÁNH GIÁ XE LÊN TẢI ĐÔ THÀNH 8 TẤN HYUNDAI

ĐÁNH GIÁ XE LÊN TẢI ĐÔ THÀNH 8 TẤN HYUNDAISo sánh xe 3.5 tấn lên tải 8 tấn hyundai đô thành, đánh giá xe 8T đô thành, xe hyundai 3.5 tấn lên tải 8 tấn đồng vàng, đánh giá xe hd800 đồng vàng, đánh giá xe 8 tấn veam hyundai, so sánh xe 8 tấn đô thành, nên mua xe đồng vàng hay đô thành, nên mua xe hyundai loại nào, giá bán xe hyundai 8t veam, xe veam 8 tấn hyundai, xe lên tải hyundai cao nhất


Hyundai Mighty HD72 là dòng xe tải đã khẳng định được vị thế lâu dài trên thị trường. Dòng xe tải Đô Thành này rất được ưu chuộng bởi giới kinh doanh dịch vụ vận tải nhờ sự mạnh mẽ và bền bỉ của nó. Tuy nhiên, hơn một năm trở lại đây, Bộ Giao Thông Vận Tải đã thắt chặt tình trạng xe chở vượt quá tải trọng cho phép thì Hyundai HD72 bắt đầu yếu thế. Được trang bị động cơ Hyundai D4DB 3,9 lít cho công suất 130 mã lực nhưng chỉ đăng ký đăng ký tải trọng 3,5 Tấn, Hyundai Mighty HD72 cho thấy sức mạnh đích thực của mình chưa được sử dụng hết. Với mục đích kế thừa nhằm khai thác những ưu điểm vượt trội vốn có của dòng xe này, trên thị trường hiện nay có nhiều nhà sản xuất xúc tiến việc nâng tải cho dòng xe này. Có thể liệt kê một số dòng xe được nâng tải từ Hyundai Mighty HD72 như sau: Xe Hyundai HD98 , Xe Hyundai HD99, Xe tải Đô thành 8 tấn của Hyundai Đô Thành, Xe tải  HD800 Hyundai Đồng Vàng và xe Hyundai New Mighty HD800 của Veam Motor. Trong số đó, khi xét về kích thước thùng và tải trọng cho phép (hai trong những yếu tố chính góp phần nâng cao hiệu quả cho người sử dụng) thì Hyundai Đô Thành 8 tấn vượt trội so với các đối thủ . Quý khách có thể tham khảo thêm các dòng xe Hyundai nâng tải hiện nay trên thị trường :

Để giúp khách hàng vận chuyển được khối lượng hàng hóa lớn hơn, nhà máy Đô Thành Hyundai đã tiến hành nâng cao lốp từ 7.50-R16 lên lốp 8.25-R16 và tải trọng cho phép của xe lên hơn khoảng 5% so với các dòng xe khác cùng lên tải từ Hyundai Mighty HD72, cùng với các linh kiện nhập khẩu 3 cục mang thương hiệu Mighty CKD được lắp trên dây chuyền hiện đại nhất Đông Nam Á hiện nay ( 2011 ), nó chính là bước ngoặt thay đổi chất lượng cao cấp hơn so với những dòng sản phẩm cùng phân khúc của các nhà máy Thaco Hyundai, Veam Motor ( Dây chuyền SamSung 2000 ), Hyundai Đồng Vàng ( 2008 ). Với sự thay đổi này Hyundai HD120S hứa hẹn sẽ đem lại sự hài lòng cho nhà đầu tư khi xét đến hiệu quả khai thác, sử dụng.

Đô Thành lên tải 8 tấn
Đô Thành lên tải 8 tấnChọn mua xe Mighty Đô Thành 8 tấn ở đâu?So sánh xe 3.5 tấn lên tải 8 tấn hyundai đô thành, đánh giá xe hd99 đô thành, xe hyundai 3.5 tấn lên tải 8 tấn đồng vàng, đánh giá xe hd800 đồng vàng, đánh giá xe 8 tấn veam hyundai, so sánh xe 8 tấn đô thành, nên mua xe đồng vàng hay đô thành, nên mua xe hyundai loại nào, giá bán xe hyundai 8t veam, xe veam 8 tấn hyundai, xe lên tải hyundai cao nhất.

Dòng xe Hyundai Đô thành 8 tấn  được sản xuất và lắp ráp bởi nhà máy ô tô Đô Thành liên doanh với tập đoàn Hyundai Hàn Quốc được phân phối tại Công ty cổ phần ô tô Việt Hàn.

Khi đến với Hyundai Việt Hàn khách hàng sẽ:

+ Được tư vấn tận tình để xác định đúng loại xe phù hợp với nhu cầu, điều kiện kinh tế.
+ Được giới thiệu, tư vấn và hỗ trợ để có được phương án vay vốn nhanh nhất, tiết kiệm nhất (nếu cần).
+ Được cam kết về tiến độ giao hàng (được bồi thường theo lãi suất ngân hàng nếu giao hàng không đúng thỏa thuận).
+ Được giao xe miễn phí tới tận nơi.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0934 456 687 - 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: [email protected]