Thứ Năm, 12 tháng 4, 2018

Có nên mua xe đông lạnh Hyundai cũ ?

Nếu quý khách đang phân vân có nên mua xe đông lạnh Hyundai cũ để giảm thiểu chi phí đầu tư ?. Hay lựa chọn một chiếc xe đông lạnh Hyundai mới 100% để phục vụ nhu cầu vận tải lâu dài. Đây là những suy nghĩ phù hợp với thị trường kinh doanh khó khăn hiện nay. Thấu hiểu nỗi khó khăn này, Hyundai Đô Thành xin chia sẻ một vài thông tin để quý khách lựa chọn cho mình một chiếc xe phù hợp nhất.

Mua xe đông lạnh Hyundai cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro

Đa số nhiều khách hàng lựa chọn mua xe đông lạnh Hyundai đều có nhiều năm kinh doanh thực phẩm đông lạnh như : Kem, sữa chua, Thịt, cá... thậm chí là dược phẩm hay linh kiện điện tử. Vậy nên mua xe đông lạnh cũ hay mới tốt hơn ? . Dưới đây là những tư vấn phù hợp để quý khách là doanh nghiệp hay hộ kinh doanh cá thể có thể lựa chọn :

Mua xe đông lạnh Hyundai cũ hay mới
Mua xe đông lạnh Hyundai cũ hay mới tốt hơn ? . Tư vấn : 0984085899

Một điều dễ nhận thấy mua xe đông lạnh Hyundai cũ là quý khách đã tiết kiệm một số tiền tương đối lớn so với đầu tư một chiếc xe tải đông lạnh thế hệ mới hiện nay. Như vậy đã đáp ứng được tiêu chí cần một chiếc xe tải thùng đông lạnh để phục vụ công việc của chính mình. 

Nhưng tại sao doanh nghiệp không mua xe đông lạnh Hyundai cũ ? , mà thay vào đó chọn những chiếc xe Hyundai đông lạnh mới. Mặc dù các sản phẩm xe dong lanh cu Hyundai có nhiều lợi thế về giải quyết tình trạng eo hẹp chi phí.

Mua xe đông lạnh Hyundai cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro
Mua xe đông lạnh Hyundai cũ tiềm ẩn nhiều rủi ro


Xe đông lạnh Hyundai cũ doanh nghiệp quay lưng

 1. Bản chất xe tải đông lạnh Hyundai : 

Xã hội ngày càng phát triển, nhu cầu vận tải hàng hóa là cực kỳ cần thiết. Những thực phẩm nông sản, tươi sống muốn đưa đi được xa trong một thời gian dài bảo quản cần một chiếc xe đông lạnh tốt nhất. 

Vì đặc tính là xe đông lạnh nên xe sẽ được trang bị bộ phận làm lạnh đặc biệt kết hợp với thùng xe kín làm bằng chất liệu cao cấp, việc đảm bảo nhiệt độ trong thùng xe luôn ở mức phù hợp nhất là tuyệt đối quan trọng để có thể bảo quản thực phẩm tốt và hiệu quả. Một trong những bộ phận quan trọng nhất là máy lạnh chuyên dụng được sử dụng trong xe tải đông lạnh cũng là điểm khác biệt lớn nhất giữa xe tải đông lạnh và các loại xe khác.

Xe đông lạnh Hyundai cũ doanh nghiệp quay lưng
Xe đông lạnh Hyundai cũ doanh nghiệp quay lưng

     2. Những rủi ro mà xe đông lạnh Hyundai cũ có thể đem đến :


 •  Mức giá xe đông lạnh cũ " trên trời "
Ưu điểm là đa dạng mẫu xe và các đời xe, từ đó quý khách có thể tham khảo mà không phải " một giá " mà rất nhiều giá bán ở các bãi xe cũ khác nhau. Mặc dù có thể xe cùng đời và cùng năm đăng ký. Nắm bắt được tâm lý " xe cũ vô giá " nên hầu như được bán giá theo niềm tin của khách hàng. 

Mua xe đông lạnh Hyundai cũ được bán theo niềm tin khách hàng
Mua xe đông lạnh Hyundai cũ được bán theo niềm tin khách hàng

Nhưng nếu quý khách chỉ cần để ý chút, và có so sánh với giá thực tế giá xe đông lạnh Hyundai mới hiện nay. Quý khách sẽ thấy rất giá xe đông lạnh cũ không hề rẻ. 

Mặc dù nhìn bề ngoài những chiếc xe đông lạnh cũ với động cơ và thân vỏ khá " bắt mắt " . Nhưng chúng tôi xin hé lộ với quý khách là hầu hết các xe khi về tới bãi đều được dọn dẹp, sửa chữa, tuốt lại cho bóng sáng để khách hàng không nhìn thấy được những lỗi của xe.

 • Mua phải xe đông lạnh cũ bị lỗi

Thường các xe đông lạnh Hyundai cũ khi đánh về bãi, các cửa hàng xe tải Hyundai cũ sẽ đưa thẳng vào gara của mình gần đó để cho đội thợ dọn lại nội thất, gò hàn lại những chỗ móp méo, động cơ bị lỗi hay hộp số bị lỗi đều sẽ được khắc phục bởi các thợ sửa chữa tại gara chuyên môn. Nhất là các xe tải Hyundai đông lạnh 1t25, 2t5, 3t5... 

Mua xe đông lạnh cũ bị lỗi động cơ
Mua xe đông lạnh cũ bị lỗi động cơ


Hầu hết các thùng đông lạnh xe sẽ được thay lại gioăng, vách thùng sẽ được làm lại hết, nếu quý khách để ý các mối ghép sẽ bị lộ ra các vết keo vẫn còn mới, không đồng đều với các vết keo cũ. Và hầu hết hệ thống điều hòa, giàn lạnh đều được sửa chữa thay thế và nạp ga lại. Đấy là chưa nói đến vấn đề xe đông lạnh cũ bị đâm đụng, lỗi bị khắc phục lại.

Đối với những chiếc xe tai dong lanh cu này, thì phần này cũng rất quan trọng, chẳng kém gì động cơ, vì mục đích của nó là chuyên chở mặt hàng cần được bảo quản lạnh. Do vậy, hầu hết các khách hàng sau khi mua xe đông lạnh đã qua sử dụng này về, sau vài tháng đều sẽ phải sửa chữa và bảo trì lại hệ thống giàn lạnh. Đó chính là nhược điểm khi mua những chiếc xe đông lạnh cũ mà quý khách sẽ gặp phải nếu như không có chuyên môn.

 • Tình trạng pháp lý của xe đông lạnh cũ 
Quý khách nên hỏi xem xe có nguồn gốc chính chủ hay không?. Đó là xe nhập khẩu hay xe trong nước sản xuất? giấy tờ còn rõ ràng?.  Và không thể quên hỏi chính xác và có thể thực hiện đầy đủ các thủ tục hành chính khi mua xe đông lạnh cũ hay không ?. 

Tiếp theo là phần đặc biệt quan trọng nhất của xe vì bạn mua xe đông lạnh cũ cũng chính vì lý do này mà phải không?. Đó chính là bộ phận làm lạnh của xe. Vì là xe đông lạnh nên bạn cần phải kiểm tra kỹ máy lạnh có hoạt động tốt không?.  Hoặc có tình trạng rò rỉ hay không làm mát ổn định hay không? . Và giàn nóng và giàn lạnh của máy như thế nào, các ống dẫn khí hoạt động có bị rỉ nước hay có tình trạng đóng băng hay không, máy lạnh có nguồn gốc xuất xứ ra sao và có thể dễ dàng sửa chữa thay thế hay không ?


Giá xe đông lạnh Hyundai cũ hiện nay 


Hiện nay trên thị trường mua bán xe đông lạnh cũ đã qua sử dụng cũng chỉ một vài sản phẩm được nhiều khách hàng tìm và lựa chọn. Chủ yếu vẫn phân phúc xe đông lạnh 1 tấn Hyundai Porter II và xe đông lạnh 3,5 tấn Mighty Gold . Sau đây chúng tôi xin gửi tới quý khách bảng giá một vài xe đông lạnh cũ được được bán trên thị trường, quý khách có thể tham khảo dưới đây. 


Đời xeXe đông lạnh 1 tấn cũ Xe đông lạnh 3,5 tấn cũ
Đời 2012     380.000.000       510.000.000
Đời 2013       410 000 000       550 000 000
Đời 2014     450 000 000       590 0000 000
Đời 2015     480 000 000       650 000 000
Đời 2016     510 000 000       710 000 000Mua xe đông lạnh Hyundai mới được gì ? 

" Chính vì những nhược điểm mà các dòng xe tải đông lạnh cũ đã qua sử dụng không đáp ứng được như : Giá thành, chất lượng, chế độ bảo hành...Quý khách sẽ không có quyền " so sánh - hay mặc cả " khi mua xe đông lạnh Hyundai cũ vì không có một dấu mốc để đánh giá những điều trên ". 
Lựa chọn mua xe đông lạnh Hyundai mới chính là ưu tiên số 01 dành cho các doanh nghiệp vận tải, nhà cung cấp nhỏ lẻ. Trong trường hợp bạn có suy nghĩ rằng lấy 1 con xe cũ rồi khi có lời hãy mua xe mới. Đó là suy nghĩ sai lầm bởi vì điều đó có rất nhiều nhược điểm như :
 • Các dòng xe tải Hyundai cũ không còn được bảo hành bão dưỡng chính hãng từ đại lý cũng như nhà máy
 • Chi phí bỏ ra mua xe 1 lần, không hỗ trợ trả góp khi mua xe tải cũ
 • Niên hạn sử dụng xe tải ngắn, quan trọng nhất thời hạn đăng kiểm xe tải ngắn lại
 • Xe có thể thường xuyên hư vặt sẽ làm chậm tiến độ giao hàng. Điều này làm ảnh hưởng uy tín bạn đã gây dựng bấy lâu nay.
 • Không những hư vặt mà còn có thể hao nhiên liệu. Vậy nên chi phí hằng tháng sẽ cao nên lợi nhuận theo đó sẽ giảm.
 • Theo tâm linh, xe qua sử dụng có thể trước đó gây tai nạn hoặc chủ làm ăn không được là nhược điểm tiếp theo.
 • Mỗi khi xét lưu hành thì luôn khó khăn hơn dẫn đến mất thời gian rốt cuộc vẫn giảm lợi nhuận.
Xe đông lạnh Hyundai H150
Xe đông lạnh Hyundai H150 tải trọng 1.25 tấn bán chạy nhất hiện nay

Xe đông lạnh Hyundai 110sp
Xe đông lạnh Hyundai 110sp tải trọng 6.3 tấn được nhiều khách hàng chọn lựa

Các dòng xe đông lạnh Hyundai mới bán chạy nhất hiện nay

 1. Xe đông lạnh Hyundai H150 ( tải trọng 1.25 tấn ) : 525.000.000 VND
 2. Xe đông lạnh Hyundai 110sp ( tải trọng 6.3 tấn ) : 920.000.000 VND
 3. Xe đông lạnh Hyundai N250sl ( tải trọng 1.8 tấn ) : 690.000.000 VND
 4. Xe đông lạnh Hyundai 110sl ( tải trọng 6 tấn ) : 980.000.000 VND
 5. Xe đông lạnh Hyundai HD240 ( tải trọng 15 tấn ) : 2.155.000.000 VND

Những lưu ý khi đóng thùng xe đông lạnh

Dù quý khách lựa chọn mua xe đông lạnh Hyundai cũ hay mới thì điều quan trọng hơn cả chính là tìm hiểu chất lượng thùng xe đông lạnh. Điều này quyết định hoàn toàn về chất lượng sử dụng trong quá trình dài. Đảm bảo vận chuyển hàng hóa mà không lo bị hỏng. 

Trong vận tải hàng đông lạnh, việc hiểu rõ về quy trình đóng thùng xe tải đông lạnh là vô cùng cần thiết. Vì đặc thù là dòng xe chuyên dụng cho dịch vụ vận chuyển hàng cần đảm bảo nhiệt độ đặc biệt chính vì thế việc đóng thùng xe sao cho đảm bảo yếu tố thẩm mỹ và chất lượng là điều cần được các đơn vị, cá nhân vận chuyển quan tâm. Sau đây là một số chia sẻ tham khảo về lưu ý khi đóng thùng xe tải đông lạnh 

Những lưu ý khi đóng thùng xe đông lạnh
Những lưu ý khi đóng thùng xe đông lạnh quyết định hoàn toàn về chất lượng sử dụng trong quá trình dài


Kiểm tra chất lượng thùng đông lạnh 

Khi đóng thùng xe tải đông lạnh, có rất nhiều người thường chỉ chọn đại một nơi đóng thùng hoặc bán xe có dịch vụ này và phó mặc cho họ thực hiện. Điều này sẽ khiến bạn dễ gặp phải tình trạng không đảm bảo tiêu chuẩn yêu cầu khi đóng thùng và tệ hơn là làm ảnh hưởng đến hàng hóa của bạn khi vận chuyển. Chính vì thế bạn nên lưu ý một số vấn đề sau đây để giảm tối thiểu những phát sinh này.

Kiểm tra chất lượng thùng đông lạnh
Kiểm tra chất lượng thùng đông lạnh để giảm thiểu các những phát sinh sau này

Đảm bảo công đoạn đóng thùng

Trước khi tiến hành đóng thùng xe tải đông lạnh, bạn nên kiểm tra đơn vị thực hiện có đảm bảo những công đoạn nào để đem lại thành phẩm tốt nhất. Nên kiểm tra thường xuyên để chắc rằng thùng xe được đóng theo đúng thiết kế, nhu cầu sử dụng. Điều này giúp bạn có thể thay đổi ngay những điều chưa hài lòng khi đóng thùng.

Kiểm tra toàn bộ chất lượng thùng sau khi đóng

Sau giai đoạn đóng thùng xe tải đông lạnh, bạn cũng cần kiểm tra lại một lần nữa để đảm bảo thùng đạt yêu cầu về chất lượng và nhu cầu của bạn. Điều này đồng nghĩa với việc phải kiểm tra chất lượng của thùng bao gồm: nền xe, sàn xe, khung thùng, vách, bửng, các đà, lắp chi tiết, vè… Nên thử vận hành xe để đảm bảo tất cả đều đảm bảo có thể vận chuyển đường dài mà không phát sinh những vấn đề không mong muốn.

Tại sao chọn mua xe đông lạnh Hyundai của chúng tôi ? 

Quý khách chưa biết tìm được chỗ bán xe đông lạnh Hyundai ở đâu uy tín ? . Hyundai Đô Thành tự tin là nhà cung cấp các dòng xe tải Hyundai nhập khẩu nguyên chiếc hàng đầu Miền Bắc. Từ lâu, Tổng đại lý xe Hyundai chúng tôi đã là đơn vị đáng tin cậy của nhiều khách hàng. Cam kết khi quý khách mua đông lạnh Hyundai trả góp, trả thẳng đều được tư vấn một cách chuyên nghiệp nhất. 

Đến với công ty chúng tôi, quý khách sẽ cảm thấy hài lòng bởi ngoài bán xe đông lạnh Hyundai và bảo hành sửa chữa sản phẩm này. Theo chính sách bảo hành của các dòng xe tải Hyundai là 2 năm hoặc 100.000 km, thì công ty chúng tôi vẫn luôn dõi theo và chăm sóc quý khách khi sử dụng sản phẩm của chúng tôiMọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Trương Đại Đồng
Sales Manager
Hotline: 0984 085 899
Add: Nguyễn Văn Linh, Long Biên, Hà Nội
         Km14 Ngọc Hồi, Thanh Trì, Hà Nội
          Email: [email protected]